Tư Vấn Lắp Đặt - Thanh liên kết an toàn Ultra Racing

Tư Vấn Lắp Đặt

Cuộc sống và an toàn là quan trọng hơn tất cả mọi thứ.

Bạn sử dụng xe như một phương tiện di chuyển hàng ngày trên đường , chúng tôi chân thành khuyên bạn CHỈ NÊN lắp đặt GIAI ĐOẠN 1 (Stage 1) của Ultra Racing

GIAI ĐOẠN 1: Thanh an toàn liên kết hệ thống treo trước và thanh an toàn liên kết hệ thống treo sau (Front Strut Bar và Anti Roll Bar)

Thanh an toàn liên kết hệ thống treo trước – Front Strut Bar là để gia cố khung sườn xe của bạn và tuỳ theo thiết kế riêng của mỗi hãng xe, Ultra Racing sẽ có thiết kế thanh Strut Bar phù hợp nhằm trung hoà lực tác động ở 2 bên thân xe.

Thanh an toàn liên kết hệ thống treo sau – Rear Anti Roll Bar sẽ có hiệu quả hơn ngăn cản chiếc xe lắc lư một bên khi xe vào cua, giảm đáng kể độ rung lắc của thân xe và tăng khả năng bám đường chống lật xe.

GIAI ĐOẠN 2: bao gồm giai đoạn 1: strut bar và anti roll bar kết hợp với thanh liên kết khung gầm trước, giữa và sau Front Lower Bar, Mid Lower Bar, Rear Lower Bar. Giai đoạn này tuỳ theo mỗi thiết kế của từng hãng xe nên cần thiết hoặc không cần thiết gắn thêm thanh liên kết càng A dưới Front Anti Roll Bar.

Nếu bạn là fan của performance car thì giai đoạn 2 đúng là điều mà bạn đáng phải quan tâm. Giai đoạn 2 của Ultra Racing giúp cho xe cân bằng, bám đường khi xe phải di chuyển với tốc độ cao, vào cua hẹp.


Front Lower Bar 2 Point

Front Lower Bar 4 Point

Mid Lower Bar 2 Point

Rear Lower Bar 4 Point

Front Anti Roll Bar (OPTIONAL)

GIAI ĐOẠN 3: đây là sự kết hợp của tất cả các thanh Ultra Racing (full set). Mục đích của giai đoạn này là bảo đảm an toàn tính mạng cho các vận động viên đua xe thể thao. Ultra Racing Việt Nam đặc biệt lưu ý bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi lắp đặt full set của Ultra Racing. Việc lắp đặt full set của Ultra Racing giúp cho khung sườn chiếc xe cứng tuyệt đối, chịu được sự tác động của các lực lên thân xe khi xe di chuyển với tốc độ cao (sport car).


Fender Bar (Comes in Pairs)

Side Bar (Comes in Pairs)

Rear Strut Bar

Room Bar

Front Torsion Bar

Rear Torsion Bar

Call Now