Thương hiệu Ultra Racing - Thanh liên kết an toàn Ultra Racing

Thương hiệu Ultra Racing

ULTRA RACING

Được thành lập vào năm 2002, Ultra Racing là nhà sản xuất chuyên nghiệp của Malaysia về các bộ phận xử lý và điều chỉnh Khung gầm, cung cấp thiết kế một khung rắn gắn liền với thanh ngang, làm cho thanh đỡ đơn giản hơn bền hơn làm giảm độ vặn của khung gầm.

Ultra Racing phân phối cho hơn 14 quốc gia, Ultra Racing hiện là một thương hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới. Ultra Racing cũng sẽ tham gia rất nhiều vào tất cả các loại xe thể thao trên toàn thế giới.

Ultra Racing lần đầu tiên giới thiệu các thanh đa điểm, cho phép thực hiện vượt trội so với thanh truyền thống trong việc phân phối các lực được nhấn mạnh vào khung gầm. Tiếp theo là thông tin phản hồi thu thập được từ các bài kiểm tra đường phố và đường đua, tăng cường, tăng cường và nâng cao độ an toàn của chiếc xe là ưu tiên của chúng tôi:

1. Thiết kế: Tăng cường và gia cố khung gầm của xe mà không làm thay đổi hoặc ảnh hưởng đến các chi tiết kỹ thuật ban đầu của khung gầm. Cải thiện động lực lái xe và tạo cảm giác thoải mái khi lái xe.

2. An toàn: Sản phẩm được thiết kế riêng cho phù hợp với các loại xe khác nhau. Hình dạng, độ dày vật liệu và độ bền vật liệu được lựa chọn và lựa chọn đặc biệt để giảm thiểu tổn thương khung gầm và chấn thương của hành khách trong một cú va chạm.

Từ thanh chắn phía trước, thanh dầm phía sau, thanh chắn bên, thanh giáp phía trước, thanh chống bánh xe, thanh bên cạnh thanh xoắn. Tất cả các sản phẩm được thiết kế với sự an toàn và xử lý vượt trội.

Ultra Racing cũng đã được trao Giải thưởng Siêu xuất sắc Xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương (2007), Thương hiệu Hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương (2009) và ISO 9001: 2008 (2010). Những thành tựu này là những cột mốc quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi để mở rộng trên toàn cầu.

1. Thanh an toàn liên kết hệ thống treo trước Strut Bar Ultra Racing:

1. Thanh an toàn liên kết hệ thống treo trước Strut Bar Ultra Racing:

Tác dụng: giảm độ xoắn khung sườn khi xe vào cua. Strut Bar Ultra Racing liên kết hệ thống treo trước giúp khung sườn cứng hơn giảm sự giao động của hai đầu ụ phuộc khi xe tăng tốc hay vào cua. Mỗi xe có kết cấu khung sườn khác nhau nên tùy theo kết cấu của từng xe, Ultra Racing nghiên cứu và thiết kế thanh strut bar cho phù hợp để chắc chắn có thể chịu lực giảm bớt tải trọng lên khung sườn xe, mang lại hiệu quả tốt nhất khi xe vận hành.

2. Thanh an toàn liên kết càng dưới Front Lower Bar Ultra Racing:

Tác dụng: được thiết kế giảm độ cong của khung gầm xe, các vị trí này được kết nối bởi xương đòn dưới của hệ thống treo, làm giảm sự biến dạng của hệ thống của hệ thống treo khi xe đang chịu tải trọng, đặc biệt là khi vào cua hẹp. Thanh Lower Bar Ultra Racing được lắp đặt tại các vị trí ốc kết nối hệ thống treo trái phải và khung sườn. Gia tăng độ cứng của khu vực này càng dưới kết nối với khung sườn. Đặc biệt Thanh Lower Bar Ultra Racing có tác dụng giúp góc camber hoạt động chuẩn xác.

3. Thanh an toàn liên kết phía sau Rear Lower Bar Ultra Racing

Tác dụng: được lắp đặt ở phần sau khung gầm xe. Cũng hoạt động như thanh trước, thanh an toàn liên kết phía sau Rear Lower Bar Ultra Racing được sử dụng để hỗ trợ phía sau phần khung gầm làm giảm lực tác động G Force lên xe khi xuất hiện tình trạng thắng gấp hay chuyển làn đột ngột khi có chướng ngại vật. Hiện tượng Understeer có thể được
hiệu chỉnh bằng cách lắp đặt thanh an toàn liên kết phía sau để gia cố giúp gia tăng độ cứng của khung sườn sau.

4. Thanh an toàn phía sau Rear Bar Ultra Racing:

Tác dụng: được thiết kế giúp thân xe sau giảm độ rung lắc, đặc biệt có tác dụng cao cho các xe có thân cao hay trọng lực trung tâm cao (center of gravity) như MPV, SUV có độ rung lắc và đung đưa thân xe cao khi xe đột ngột thay đổi làn đường hay tốc độ.

5. Thanh chống lật Anti Roll Bar Ultra Racing:

Tác dụng: đây là bộ phận không thể thiếu của hệ thống treo của xe, giúp xe giữ thăng bằng. Thanh Anti Roll Bar Ultra Racing liên kết bánh xe trái và phải thông qua 1 càng liên kết ngắn phía dưới bởi lò xo xoắn. Xe sẽ có hiện tượng nghiêng sang một bên khi xe vào cua, thanh Anti Roll Bar Ultra Racing có tác dụng giúp xe thăng bằng, chống lật xe. Tuy nhiên, nếu xe chuyên chạy off road thì không nên gắn thanh Anti Roll Bar.

6. Thanh chắn sườn Fender Bar Ultra Racing:

Tác dụng: Khớp nối giữa cột A và khung sườn trước sẽ bị đẩy và xoắn bởi một lực gồm lực kéo và lực cản gây tổn thương cho khung sườn. Thanh Fender Ultra racing có thiết kế ba điểm giúp gia cố khung sườn, có tác dụng hỗ trợ cho xe khi vào cua. Thanh Fender là một tính năng tiêu chuẩn an toàn cho các xe có hiệu suất cao.

Call Now