Sản Phẩm An Toàn - Thanh liên kết an toàn Ultra Racing

Sản Phẩm An Toàn

Nhà sản xuất thanh an toàn liên kết hàng đầu Malaysia

Được thành lập vào năm 2002, không thể phủ nhận rằng Ultra Racing là công ty hàng đầu nghiên cứu và phát triển các thanh gia cố khung gầm chất lượng cao và hiện nay, Ultra Racing có 2 nhà máy và 1 trụ sở chính để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với các loại xe khác nhau trên thị trường.

Chất lượng đảm bảo

Ultra Racing là nhà sản xuất thanh gia cố khung gầm xe duy nhất ở Malaysia đã giành được phần thưởng ISO 9001: 2008. Với thành tích như vậy, Ultra Racing có thể đảm bảo hơn nữa cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới.

Giành được nhiều giải thưởng lớn về nhà sản xuất thanh gia cố khung gầm

-Thương hiệu siêu xuất sắc
-Sản phẩm thương hiệu vàng hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương
-Top 100 SME phát triển nhanh nhất
-Giải thưởng ISO 9001: 2008
-Thương hiệu uy tín HWT thế kỷ 21

Những thành tựu này thể hiện sự bảo đảm về chất lượng và sự yêu quý của khách hàng dành cho Ultra Racing.

Sản phẩm phân phối toàn cầu

Ultra Racing đã được công nhận trên toàn thế giới và ngày nay, Ultra Racing đã  có hệ thống đại lý ở quốc gia như Nhật Bản, Châu Âu, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Đài Loan, Hongkong, Úc, Vương quốc Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Quatar, Nga, New Zealand và Hoa Kỳ, Canada và Việt Nam…

Bảo hành

Ultra Racing Việt Nam bảo hành 2 năm 1 đổi 1 do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Lưu ý:
-Chúng tôi sẽ không bảo hành cho sản phẩm nếu bạn tự ý hàn, mài sản phẩm hoặc sản phẩm bị biến dạng do chịu lực tác động bên ngoài: tai nạn, va chạm các thanh dưới gầm vào vật cứng.
-Chúng tôi không bảo hành sơn bị trầy xước trong quá trình sử dụng.

Ultra Racing hiện có hơn 4000 sản phẩm

Với hơn 4000 sản phẩm có sẵn trong danh mục của chúng tôi, Ultra Racing có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường. Ngoài ra, tùy chỉnh được thực hiện trên tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Ultra Racing tự hào là nhà đồng hành bảo đảm an toàn cho các vận động viên đua xe

Ultra Racing Motorsport Division mang nhiệm vụ đưa các sản phẩm của Ultra Racing vào sự kiện đua xe thể thao hay giải Drift xe nghệ thuật để nâng cao kỹ thuật và tích lũy phản hồi từ các chuyên gia, vận động viên. Ultra Racing tự hào là đối tác điều chỉnh khung gầm của Liên đoàn D & Tengku Djan, Đội đua GoodYear và Đội Toyo. Ultra Racing đã được công nhận và sử dụng rộng rãi trong sự kiện đua xe thể thao trên toàn thế giới.

Sản phẩm giả là biểu hiện của sự thành công

Sản phẩm giả của Ultra Racing đang được bắt chước nhiều nhất và đã được bán trên thị trường bởi hơn 10 công ty. Các công ty này sử dụng chính xác tên, thiết kế của chúng tôi, logo tương tự ngay cả màu sắc sản phẩm của chúng tôi – Trắng.

Nghĩ về an toàn nghĩ đến Ultra Racing

Hoàn toàn không cần phải sửa đổi, các sản phẩm “plug-and-play” của Ultra Racing có thể cung cấp cho người dùng những khác biệt đáng kể làm tăng sự an toàn của chiếc xe với đặc tính được cải thiện của nó.

Thanh an toàn Ultra Racing được thiết kế để hấp thụ các lực tác động và giảm thiểu thiệt hại cho khung xe trong trường hợp va chạm. Với đặc điểm này, các thanh an toàn của Ultra Racing không chỉ cung cấp khả năng xử lý khả năng cân bằng, bám đường cho xe mà còn là tấm khiên che chắn cho hành khách.

Vật liệu thanh của thanh an toàn Ultra Racing được lựa chọn cẩn thận là thép nguyên tấm với độ dày 4mm – 5mm nhằm tạo nên các góc nối liền khối chắn chắn chịu lực đảm bảo không gây tổn hại khi xe xảy ra va chạm.

Thứ hai là các ống thép hình bầu dục với kích thước độ dày chỉ từ 1,2mm đến 1,6mm, nó sẽ tự cong khi xảy ra va chạm trực diện không gây tổn hại cho phía đối diện hoặc sát thương cho người lái hoặc hành khách.

Thử nghiệm Ultra Racing

Thử nghiệm trên xe Proton Satria GTI

Bộ phận nghiên cứu R&D của Ultra Racing đã làm thử nghiệm giả định xe bị tai nạn trong thực tế. Các hình bên dưới là kết quả của cuộc thử nghiệm trên xe Proton Satria GTI, xe này được gắn full set sản phẩm Ultra Racing. Khi xảy ra tai nạn các thanh Ultra Racing sẽ hấp thụ lực tác động, với thiết kế liền khối, thanh giằng sẽ không bị gãy các khớp nối. Phần liền khối chịu một lực tác động lớn đẩy dồn về thân của thanh Ultra Racing làm thanh Ultra Racing bị cong, thanh giằng sẽ không bị đẩy về phía đối diện gây sát thương cho khu vực đó.

Tai nạn va chạm trực diện trên xe Hyundai Atos

Ultra Racing bị biến dạng từ việc hấp thụ các tác động, giảm thiểu thiệt hại cho xe, Thanh Hyundai Atos 4 điểm của Ultra Racing đã giúp hấp thụ tác động va chạm và ngăn chặn đến mức tối đa thiệt hại cho xe. Điều tương tự không thể xảy ra chiếc xe khác!

Thử nghiệm trên xe Proton Wira 

Đây là một thử nghiệm thanh Ultra Racing trên xe Proton Wira, Thanh Lower Arm của Ultra Racing trước và sau một vụ tai nạn nghiêm trọng làm cong các thanh này. Như bạn có thể thấy từ ảnh so sánh, hình học của điểm kết nối không làm ảnh hưởng đến khung gầm như nhiều người vẫn nghĩ rằng nó sẽ làm ảnh hưởng đến khung gầm. Đây là kết quả của bộ phận nghiên cứu và phát triển R & D Ultra Racing đã tiến hành thử nghiệm phân tích kết hợp với đội ngũ kỹ sư của Ultra Racing.

Tai nạn trên xe Perodua Myvi 

Chiếc Myvi không may đâm vào chướng ngại vật trên đường và bị hư hỏng nặng. Mặc dù tai nạn làm hư hỏng nặng chiếc xe nhưng người lái vẫn an toàn không bị thương. Thanh strut bar Ultra Racing hấp thụ lực va chạm, bị biến dạng và không làm tổn hại đến khung sườn phía đối diện. Sau khi sửa chữa, chủ xe đã gắn lại thanh strut bar Ultra Racing mới.

Call Now